Home » Tin tức - Tổng Hợp » CLB Nhân Sinh với hành trình cuối năm “Trái tim mùa xuân”

CLB Nhân Sinh với hành trình cuối năm “Trái tim mùa xuân”

01Trong hai ngày vừa qua, 26-27/01 quý Chư Tăng, Ni và gần 100 thành viên CLB Nhân Sinh, khách mời và các mạnh thường quân cùng ca sĩ Hùng Thanh, PV hãng Phim Phương Nam đã tham dự hành trình “Trái tim mùa Xuân” thăm và tặng 300 phần quà tết cho đồng bào nghèo Châu Ro, xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đây cũng là dịp CLB Nhân Sinh tổng kết hoạt động một năm để biểu dương và khen thưởng các mạnh thường quân, thành viên đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển CLB Nhân Sinh cùng chung tay trong các hoạt động thiện nguyện giúp đời.

Đêm ngày 26/01 CLB Nhân Sinh đã tổ chức đêm hoa đăng thắp nến cầu nguyện hòa bình, chúng sanh an lạc và chào đón mùa xuân mới, những ngọn đèn hoa đăng được Đại Đức Thích Giác Huyền tiếp nối từ bàn thờ Phật đến quý chư Tăng, Ni và các thành viên CLB, trong đêm hoa đăng ca Sĩ Hùng Thanh đã trình bày những nhạc phẩm Phật Giáo làm cho đêm hoa đăng càng trở nên thiêng liêng và sinh động.

Sau đó là chương trình lửa trại, vào sáng ngày 27/01/2013 các thành viên được thực hành thiền tập trên biền Long Hải. Tiếp tục trong chuyến hành trình “Trái tim mùa xuân” trao tặng 300 phần quà tết bao gồm: Mì, gạo, dầu,…tiền mặc cho đồng bào nghèo Châu Ro tại chùa Chánh Giác xã Suối Rao nhân mùa xuân sắp về với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của Sư Cô trụ trì chùa Chánh Giác, Quý Chư Tăng Ni, và đại diện chính quyền địa phương và hơn 300 đồng bào nghèo, dân tộc Châu Ro. Những phần quà tết được trao tận tay đồng bào trong niềm hân hoan, phấn khởi, tràn ngập niềm vui nhân mùa xuân sắp trở về.

Qua đó, Chương trình “Trái tim mùa xuân” đã thành công viên mãn, nhằm mang thông điệp yêu thương tình người trong mùa xuân về với đồng bào nghèo Châu Ro xã Suối Rao, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp trong mỗi người trong chuyến hành trình.

24 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

Văn Đức – Lê Tuấn – Phattuvietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*