Home » Tâm Linh » Nhà hoạt động tâm linh Nguyễn Tư – Phải nói đúng sự thật về tâm linh

Nhà hoạt động tâm linh Nguyễn Tư – Phải nói đúng sự thật về tâm linh

Nhà hoạt động tâm linh Nguyễn Tư – Phải nói đúng sự thật về tâm linh

NGHIÊN CỨU TÂM LINH ĐỂ SỐNG TỐT HƠN

Ông Nguyễn Tư hiện nay là người đứng đầu CLB Tiềm Năng Con Người Phía Nam. Ông là người hoạt động không biết mệt mỏi nghiên cứu và thực hành tâm linh, ông là người tích cực để duy trì hoạt động của tập thể các nhà hoạt động tâm linh phía Nam nói chung và tại TpHCM nói riêng.

Ông Nguyễn Tư nguyên là học viên Khóa 1 của Trường Đại Học An Ninh(*), ông đã có trên 30 năm hoạt động trong ngành công an. Vợ ông là cô Lê Thị Ngà, là nữ Trung tá công an đã bắt tay Bác Hồ trong video “Lời Nhắn của Bác” của huynh TUCUONG trên TGBN trước đây.

1
Cô Ngà và ông Nguyễn Tư (dấu X màu đỏ) trong video Lời Nhắn Của Bác

Ông Nguyễn Tư thực sự thay đổi quan điểm và suy nghĩ của mình về thế giới tâm linh từ khi chính ông có khả năng đặc biệt, và sau khi ông ứng dụng thành công năng lượng vũ trụ trong việc tìm mộ người Cô ruột của mình. Với chiếc máy quay phim kỹ thuật số SONY Handycam, ông đã đi đến rất nhiều nơi, gặp rất nhiều người có khả năng đặc biệt để quay hàng chục cuốn phim tư liệu, làm tài liệu nghiên cứu trong CLB Tiềm Năng Con Người Phía Nam.

ỨNG DỤNG KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT TRONG CUỘC SỐNG

1. Ông Nguyễn D. sinh năm 1914 (cha anh Nguyễn Tư), năm 2002 bị té đau, không đi được, phải nằm viện. Bác sĩ kết luận: bị loãng xương, viêm dính cột sống. Nằm ở bệnh viện một thời gian lại bị bệnh phổi, bất tỉnh, phải thở ôxy, bơm thức ăn qua mũi, tiểu tiện không biết gì, tình trạng kéo dài hơn nửa tháng, nhiều người đến thăm đều lo… Anh Nguyễn Văn Toàn cùng CLB, kiểm tra qua ảnh cha anh Tư và nói: Có thể chữa bằng năng lượng được, hai người cùng kết hợp. Anh Toàn từ xa, anh Tư trực tiếp ngày làm hai lần, đặt tay chủ yếu vào các luân xa 7, 6 và 5, 2 mỗi lần chừng 5-7 phút. Tác động năng lượng đến ngày thứ ba thì tỉnh, bỏ thở ôxy, ngày thứ tư tự rút bỏ ống bơm thức ăn qua mũi, cho ăn cháo qua miệng được, đến ngày thứ bảy thì chính cha anh Tư xin xuất viện về nhà. Về nhà vẫn tiếp tục tác động năng lượng, kết hợp hơ nhang ngải cứu hơn một tháng đi lại bình thường. Anh Tư đã đi nghe hồn mẹ liệt sĩ nói qua cô Chín Sương ở Hóc Môn: “Con đưa điển linh chữa cho cha con đã khỏi rồi, trước hết con giúp cho người nhà mình trước”. Đã ghi âm những lời nói đó đưa vào phim tư liệu gia đình.

2. Bác sĩ Lê Ngọc V. trên 70 tuổi, công tác ở Bộ Công an về hưu, nằm Bệnh viện Nguyễn Trãi, cùng phòng với cha anh Nguyễn Tư. Bị bệnh tim to, khó thở, khó ăn khó ngủ. Chính bác sĩ Vàng nhờ anh Tư tác động năng lượng. Khi về nhà anh Tư còn giúp vẽ quẻ dịch ly khôn vào miếng salonpas dán vào luân xa 4, làm 7 miếng dán 7 lần. Kết hợp điều chỉnh phong thủy nhà ở. Sau hơn một tuần, bác sĩ Vàng thấy dễ chịu, tim ổn định, dần dần ăn ngủ được, sau hơn 3 tháng bác sĩ Vàng khẳng định điều trị ở Bệnh viện Nguyễn Trãi 3 năm không thuyên giảm, nhưng anh Tư cứu được bệnh, nên vợ chồng bác sĩ Vàng hỏi thăm nhà anh Tư đến cảm ơn và có viết vào giấy.

3. Chị Võ Thị B. thợ may ở Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, là người cùng quê hương, ngày Chủ nhật anh Tư đến thăm thấy chị Biên chân đi cà nhắc, nói bị đau mấy hôm nay, ngày mai thứ Hai phải đi bác sĩ. Vì người cùng quê hương thân thiết, nên anh Tư giúp tác động bằng năng lượng và phương pháp thần châm, chị Biên nói hết đau, đã đi xuống nhà dưới và bước mạnh lên nhà trên 3 lần để khẳng định hết đau thật, chân đi trở lại bình thường. Chị Biên hôm sau đến nhà anh Tư nhưng không gặp, đã viết giấy cảm ơn để lại. Một thời gian sau chị Biên lại đến nhờ anh Tư chữa cho chị K đồng hương, bị đau nhức chân trái, anh Tư từ chối nói: không phải người chữa bệnh. Chị Biên lại đến anh Tư lần thứ 2 tha thiết nhờ, vì chính anh Tư chữa khỏi đau chân trước đây. Anh Tư yêu cầu cho xem ảnh chị K, và khi kiểm tra ảnh, bị “nghiệp” nên không nhận lời giúp và sau đó được biết: chị K đi nằm bệnh viện hơn 3 tháng thì từ trần, do ung thư xương ở chân. Từ đó cũng chứng minh thêm: người bị bệnh vì nghiệp thì không thầy nào chữa khỏi được.

4. Anh Bùi Thế H., Giám đốc một khách sạn, tỉnh Hải Dương. Tháng 06/2005 cùng đi du lịch với anh Tư tới ga Bắc Kinh, Trung Quốc, đang thời gian cải tạo, có thùng nước nóng, anh Hoành tưởng thùng nước rửa tay, gạt vòi đưa hai tay rửa thì bị bỏng hai tay đỏ rát, vừa đi vừa thổi trông đau đớn, anh Tư bảo anh Hoành nhắm mắt, đọc thầm câu chú và điểm vào tay anh Hoành 7 lần phát lệnh hết bỏng, hết đau. Làm hơn một phút, bảo anh Hoành mở mắt, nhìn hai tay không còn đỏ rát. Anh Hoành nói: như không có việc gì xảy ra. Đã viết thư cám ơn.

5. Anh Cao Quang T., Đại tá công tác ở Bộ Công an và vợ giáo viên Trường Công an, sau Tết năm 2002 đến anh Nguyễn Tư nhờ tìm mộ em ruột vợ là Nguyễn Văn Nên nằm trong Nghĩa trang Quảng Ngãi. Anh Nguyễn Tư chỉ dẫn vị trí mộ nằm hàng mộ vô danh trước tượng đài, về phía tay phải, đặc điểm trước mộ có hoa cỏ dại màu tím, phía chân mộ trước bên trái có mẻ tí hồ, sau mộ có lèn nước nhỏ, khi đi tìm mộ sẽ thấy đàn kiến nối đuôi nhau bò tới mộ.

Mãi đến tháng 10/2005 anh Tuấn mới về quê vợ ở Đức Phổ, Quảng Ngãi cùng mẹ vợ và em trai vợ đi tìm mộ tại Nghĩa trang thị xã Quảng Ngãi, đã tìm được mộ có 4 đặc điểm như anh Tư đã nói từ năm 2002. Đáng chú ý nhất là có hoa tím, có đàn kiến bò tới mộ, con kiến đi đầu to hơn. Gia đình mẹ và em liệt sĩ thử nghiệm bằng quả trứng, cắm đũa để quả trứng không được. Anh Tuấn lại điện thoại hỏi chị Vũ Thị Minh Nghĩa, cũng nói mộ nằm ở Nghĩa trang Thị xã Quảng Ngãi. Anh Tuấn điện thoại cho một nhà ngoại cảm thứ ba cũng nói rõ: mộ đang tìm là đúng, mộ bên trái bị nghiêng. Đúng thế nên gia đình anh Tuấn tin tưởng. Anh Tuấn điện thoại báo anh Tư biết: gia đình không ai để trứng nằm trên đầu đũa được. Anh Tư trả lời ngay: hồn liệt sĩ Nguyễn Văn Nên giận dỗi đấy vì có người chỉ mộ từ năm 2002 đến tháng 10/2005 mới đi tìm, ông bà xưa có câu: phải chiều như chiều vong. Vậy mẹ và em liệt sĩ cùng những người đi theo phải đứng trước mộ xin lỗi liệt sĩ, nói rõ do hoàn cảnh nay mới đi được và xin trứng nằm trên đầu đũa để gia đình yên tâm. Quả thật sau khi gia đình xin lỗi liệt sĩ, thì để quả trứng nằm yên trên đầu đũa được mặc dù có gió. Anh Tuấn mời anh bạn ở Đài Truyền hình Quảng Ngãi đến quay phim lúc tìm được mộ. Anh Tuấn đã viết báo cáo tường trình quá trình tìm được mộ gởi anh Tư.

GỞI GẮM NHỮNG NGUYỆN VỌNG

Là một nhà hoạt động tâm linh rất nhiệt tình, ông Nguyễn Tư có một tâm tư, ước vọng lớn lao là được nghiên cứu đầy đủ hơn về khoa học tâm linh, và mong muốn xã hội, nhà nước cần có quan điểm mới về khoa học tâm linh.

Trong lá thư ghi ngày 29/01/2005 gởi Thiếu tướng Nguyễn Chu Phác, Bộ môn Cận tâm lý của TTNC Tiềm năng Con người, ông Nguyễn Tư có nhận định: kể từ năm 2005 tâm linh Việt Nam sẽ có những phát triển mạnh mẽ. Nhận định này dựa trên cơ sở nghiên cứu chu kỳ thời gian 15 năm trong lịch sử hiện đại của nước ta. Trong lá thư này ông gởi gắm nguyện vọng của cá nhân ông như sau:

…” Tôi cảm thấy những nhà lãnh đạo còn ngại những sự huyền bí, ngại nói về tâm linh. Riêng tôi thì ngược lại, vào thế kỷ này phải nói đúng sự thật về tâm linh, để mọi người thấy có sự huyền bí, có sự linh thiêng, có luật nhân quả, có chuyện “cha ăn mặn con khát nước”.

Mọi người càng hiểu về tâm linh thì những kẻ xấu, bất nhân làm việc phi pháp biết sợ, tội phạm hình sự sẽ giảm, những cán bộ và nhân dân biết tu tâm, tu tính, biết giữ đạo lý làm người. Tình cảm con người ngày càng tốt hơn.”

Với những hoài bão đó, trên cương vị người đứng đầu CLB tâm linh của Phía Nam, công việc nghiên cứu tâm linh, tập hợp sức mạnh của các nhà tâm linh và ứng dụng các hoạt động tâm linh trong cộng đồng đang là cơ hội, và cũng là thách thức lớn đang đặt lên đôi vai ông Nguyễn Tư.

—————————————————-
Tìm hiểu thêm về:

One thought on “Nhà hoạt động tâm linh Nguyễn Tư – Phải nói đúng sự thật về tâm linh

  1. Nguyen tu, puong 3,q.Go vap viết:

    Toi la Nguyen Tu,doc bai bao co mot vai dong viet chua dung de nghi cai chinh lai
    1/Toi tot nghiep truongDH An ninh
    2/ Toi tim duoc mo co ruot, hien nay bo de toi con song ,tho 100tuoi, van di xedap hang ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*