Home » Tâm Linh » Ứng dụng ngoại cảm trong điều tra phá án

Ứng dụng ngoại cảm trong điều tra phá án

Ứng dụng ngoại cảm trong điều tra phá án

Từ sau khi các thông tin về ngoại cảm xuất hiện nhiều tại Việt Nam, trên báo đài chúng ta đã biết ứng dụng khá phổ biến và quan trọng nhất của khả năng ngoại cảm đó là tìm mộ và giao tiếp vong. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác mà người viết đã tổng hợp được khá nhiều ứng dụng rất giá trị của khả năng ngoại cảm trong cuộc sống, qua những bài viết như:

Một câu hỏi đặt ra là: nếu như ngoại cảm đã được sử dụng trong quân sự và tình báo, thì tại sao không ứng dụng trong điều tra phá án của ngành công an?!? Một lĩnh vực khá là thú vị mà người viết đã cố gắng đi tìm tư liệu, trên mạng internet có những bài viết về Cảnh sát Tâm linh (Psychic Police), và những cuộc điều tra tội phạm ở nước ngoài, nhưng người viết mong muốn chỉ viết chuyện trong nước mà thôi. Từ đó trở đi đã mấy năm rồi mà chưa có được tài liệu nào về đề tài này trong nước. Như chúng ta biết, ngành an ninh và công an của chúng ta rất kín chuyện, khó mà xin được tài liệu, hơn nữa đây là một ngành nhạy cảm không thể tiết lộ.

May thay, trong sự kiện em bé 11 tuổi có khả năng phát cháy vừa qua, chúng ta tìm được một vài thông tin nhỏ, như ánh sáng leo lét cuối đường hầm, về hoạt động ngoại cảm trong ngành công an và an ninh.

Thông tin trên báo chí

1

Ông Vũ Thế Khanh Giám đốc Liên hiệp Khoa học UIA cho biết, cách đây 3 ngày ông có nhận được thư của gia đình cháu Thùy nhờ vào cuộc tìm nguyên nhân để chữa trị cho bé. Tiếp nhận trường hợp này, đoàn các nhà khoa học của Liên hiệp Khoa học UIA và Viện Hình sự (Bộ Công an) sẽ vào cuộc để điều tra trong thời gian sắp tới.

UIA là đơn vị có nhiệm vụ khảo nghiệm và ứng dụng những khả năng đặc biệt của con người, có chức năng tham mưu cho Viện Hình sự trong việc dự báo thông tin về tội phạm. Sự kết hợp của hai đơn vị này đã phá được hàng nghìn vụ án hình sự nghiêm trọng cũng như lật tẩy được những vụ ngụy tạo hiện trường giả.

Theo tiết lộ của ông Khanh, những biện pháp và thiết bị chuyên dụng trong công tác điều tra tội phạm hình sự như: camera, máy đo vạn năng trong ngành điện, từ trường… sẽ được dùng để xác minh sự thật.

“Đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành khoanh vùng xem có ai cố tình tạo ra hiện trường hỏa hoạn giả hay không. Nếu loại trừ khả năng này thì các bước tiếp theo sẽ dùng máy đo từ trường, đo các yếu tố môi trường, sinh học…. Nếu các vấn đề này không thấy thì yếu tố tâm linh cũng sẽ được xem xét”, ông Khanh nói. Tuy nhiên ông từ chối thông tin cụ thể về biện pháp nghiệp vụ và thời gian bắt đầu tiến hành để đảm bảo tính bảo mật trong nghiên cứu khoa học.

UIA và Viện Hình sự (Bộ Công An) đã thực nghiệm đề tài khoa học về khả năng áp vong tại số 1 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Các nhà ngoại cảm có khả năng áp vong, giao tiếp vong được mời tham gia, trên website của UIA cũng thông báo rộng rãi cho mọi người có nhu cầu áp vong đến địa chỉ trên để đăng ký tham gia. Tất cả những thông tin do vong cung cấp được ghi chép, sau đó được thẩm tra xác minh với độ trùng khớp, chính xác cao. Viện Hình sự đã ứng dụng đề tài này trong hoạt động nghiệp vụ điều tra phá án, như thông tin báo chí đã đề cập nói trên.

Những vụ án mạng bị xóa hết dấu tích, những vụ mất tích bí ẩn, đã được gọi vong thông qua nhà ngoại cảm, thông tin ngoại cảm về vụ việc được vong miêu tả rất cụ thể và chi tiết về hình dáng, tên tuổi và địa chỉ của kẻ tội phạm, và từng chi tiết diễn biến xảy ra như thế nào, thi thể chôn dấu ở đâu, mục đích gây án là gì … Nói chung là một bản tường trình khá chi tiết vụ án được thu thập bằng ứng dụng ngoại cảm, sẽ giúp cho ngành công an có thông tin cơ sở để khoanh đối tượng tội phạm và điều tra vụ án.

copy: thegioivohinh.com

–>bài liên quan:

——————————————–
Tìm hiểu thêm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*