Home » Tâm Linh » Những kinh nghiệm về xuất hồn

Những kinh nghiệm về xuất hồn

Những kinh nghiệm về xuất hồn

Rất nhiều người không tin tưởng về thần thánh. Họ chế nhạo những hiện tượng kỳ lạ, như là hồn của một người lìa khỏi xác họ. Vào năm 1996, tôi có nghe được hai trường hợp hồn lìa khỏi xác.

Một người là người bạn cùng phòng với tôi khi tôi còn học trong đại học. Cô ấy đi học Cao học và cùng làm việc và cô ấy lớn tuổi hơn tôi. Cô ấy biết tôi là người tu luyện vì thế cô ấy nói với tôi kinh nghiệm của cô ấy khi chúng tôi trò chuyện. Sau khi cô ấy đám cưới không lâu, vì cô có thai gặp nhiều trục trặc nên phải vào bệnh viện để được cấp cứu. Khi cô ấy nằm trên bàn giải phẩu, cô “thấy” hồn của mình, trong bộ đồ màu trắng, rời khỏi xác và bay ra phía cửa về phía bên kia căn phòng. Khi cánh cửa mở ra từ từ, cô ấy hơi ngượng một chút và không đi qua cánh cửa đó. Khi cô ấy bay trở lại, cô ấy thấy bác sĩ đang bận rộn trên thân thể cô ấy. Ngay phút đó, cô ấy nhập lại thân thể cô. Cô ấy nhớ lại rằng cô ấy cảm thấy cô ta đi về một thế giới rất an lành. Tôi nói với cô ấy rằng chính lúc đó chủ nguyên thần của cô rời thân xác. Nếu cô ấy đi qua cánh cửa đó, có lẽ cô ấy đã không trở lại thế gian này.

Một người khác là bạn một người bạn của tôi có chồng người Mỹ. Cô ấy bị trong trường hợp cấp cứu khi đang sinh con. Trong khi giải phẫu, cô cảm thấy cô rời khỏi thân thể mình và bay lên cao hơn, cao hơn và lên đến một thế giới đầy thần tiên mà tại đó cô ấy không muốn trở về nữa. Cô ấy gặp một vị tiên, người mà đã cho phép cô nhìn xuống qua một cánh cửa sổ nhỏ. Cô ấy thấy chồng cô đang bồng em bé bi đang khóc và chồng cô đang cầu nguyện cho cô được bình an. Lòng cô ấy xúc động và cô ấy muốn sờ con của mình. Vị tiên đẩy cô ra mà nói “Chưa đến lúc cho cô ở lại đây và con của cô đang chờ cô chăm sóc cho nó”. Vì thế cô ấy lại bay trở lại và nhập vào xác của cô. Hai người này không có ai là người tu cả, nhưng họ lại tiếp xúc với thế giới bên kia trong lúc gần chết. Nếu chúng ta đọc Hồi tưởng lại Ðời sống sau đời sống này, được viết bới Bác sĩ Raymond A. Moody, chúng ta sẽ thấy nhiều trường hợp tương tự như thế, bao gồm cả một lần bởi cựu tổng thống Bill Clinton. Dường như điều này cũng đúng như tôn giáo thường nói rằng có một thế giới bên kia, mà rất là huy hoàng. Cả hai người họ đều không phải là người tu luyện, nhưng họ đã tiếp súc với những thế giới khác lúc sắp chết. Nếu chúng ta đọc sách với tựa đề Reflections on Life after Life, của Tiến Sĩ Raymond A. Moody, chúng ta sẽ tìm thấy những kinh nghiệm tương tự như vậy, còn có một kinh nghiệm của cựu tồng thống Hoa Kỳ, ông Bill Clinton. Những mẫu chuyện này có lẽ đồng ý với những gì trong tôn giáo thường nói, có sự tồn tại thế giới khác và rất là kỳ diệu.

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/zj/articles/2008/2/28/51288.html

theo: tientri.net

–>bài cùng chủ đề:

————————————————–————-
Tìm hiểu thêm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*