Home » Tâm Linh » Đi tìm nhà ngoại cảm thực tài!

Đi tìm nhà ngoại cảm thực tài!

Ra mắt Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người

Sáng ngày 27 tháng 1 năm 2013, tại hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã trang trọng tổ chức buổi Lễ ra mắt Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người. Tới dự buổi Lễ có các ông Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ chính trị BCH Đảng cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Khánh, nguyên phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng…các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước gửi tặng lẵng hoa : Ông Lê Khả Phiêu, Ông Đinh Thế Huynh…..

Tại buổi Lễ đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng Viện, quyết định bổ nhiệm ông Phạm Minh Hạc, nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục làm Viện trưởng và hai phó Viện trưởng là Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải và PGS –TS Nguyễn Thị Ngọc Quyên.
Chương trình văn nghệ chào mừng với sự tham gia của các nghệ sỹ Đài truyền hình và Học viện âm nhạc Hà Nội : Nhạc sỹ Phạm Tuyên, Ca sỹ Quang Thọ, Minh Quang, Phương Thảo…

Một số hình ảnh

1

2

3

4theo blog nguyentaiduc 49

************************************

Ra mắt Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người
(báo quân đội nhân dân qdnd.vn)

QĐND – Sáng 27-1, tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người. Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Là một trong số các tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người có nhiệm vụ tiến hành các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trên một số lĩnh vực phức tạp về mặt khoa học liên quan đến khả năng đặc biệt của con người và phát triển tiềm năng con người bằng biện chứng khoa học hiện đại, được dư luận xã hội trong nước rất quan tâm. Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người được thành lập trên cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người, do GS.TSKH, Viện sĩ Phạm Minh Hạc, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo làm Viện trưởng; nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải và PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Quyên làm phó viện trưởng. Hội đồng khoa học của viện gồm 21 thành viên, do GS.TSKH Phan Anh làm chủ tịch; Thiếu tướng, PGS. TS Ngô Tiến Quý và Thiếu tướng, TS Nguyễn Chu Phác làm phó chủ tịch. Trong số các cố vấn của Hội đồng Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người có TS Trần Văn Tuấn, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Đại tá Hàn Thụy Vũ, nguyên là cán bộ của Báo Quân đội nhân dân.

————————————————–
Tìm hiểu thêm về:

Bài liên quan

One thought on “Đi tìm nhà ngoại cảm thực tài!

  1. Duyên Hà Nội viết:

    Khả năng tâm linh của mỗi con người đc tính bằng cấp độ,giống như các trường kiến thức của trần gian thôi,các bác khoa học muốn biết thực nghiệm đúng sai,lý giải đc hiện tượng thì các bác phải có khả năng tâm linh bậc thầy của các hiện tượng.Bằng ko những việc làm nào đem lại kêt quả hữu ích thì các bác cho người ta làm,ko nên cấp chứng, hoặc ko ảnh hưởng lớn,thì bỏ qua.Còn các bác cứ cho những người vừa ko có khả năng,vừa ko hiểu biết vào làm giám khảo thẩm định,thì làm gì có dc đề tài để mà ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Có thể bạn quan tâm