Home » Tâm Linh » Tâm linh và đạo Phật » Tổng hợp các bài viết về xá lợi của đức Phật Thích Ca và Xá lợi nói chung

Tổng hợp các bài viết về xá lợi của đức Phật Thích Ca và Xá lợi nói chung

Tổng hợp các bài viết về xá lợi của đức Phật Thích Ca và Xá lợi nói chung

Dưới đây là tổng hợp các bài viết về xá lợi của đức Phật Thích Ca Mâu Ni (Tất Đạt Đa Cồ Đàm) nói riêng và về xá lợi của các vị tăng, ni, phật tử nói chung:

Mục Lục:

—————————————————–
Đọc thêm:

2 thoughts on “Tổng hợp các bài viết về xá lợi của đức Phật Thích Ca và Xá lợi nói chung

  1. Lê Thu Hương viết:

    Hay đây !!! Tôi nghĩ rằng ngay cả nhiệt độ ở tâm mặt trời là 13,5 triệu độ K cũng không đốt cháy được những cục xá lị của Phật này đâu vì đức Phật có quyền năng vô hạn mà ngài đã đắc đạo từ vô số kiếp rồi như trong kinh Đại Bát Niết Bàn từng nêu chứ không phải là đức Phật mới đắc đạo từ 25 thế kỷ trước đây rồi đâu bạn nhé !!! Thế thì nghiên cứu vỏ tầu vũ trụ, vỏ của lò phản ứng của nhà máy điện nhiệt hạch cũng bằng vật liệu xá lị này thì không bao giờ bị sự cố bất kỳ nào cả, là cơ sở để tăng tốc độ ở tầu vũ trụ lên vô hạn được đấy vì nó cứng nhất, nhiệt đốt ở mặt trời còn không cháy kia mà !!!

  2. Lê Thu Hương viết:

    Hay đây !!! Tôi nghĩ rằng ngay cả nhiệt độ ở tâm mặt trời là 13,5 triệu độ K (tương đương 12,9 triệu độ C) cũng không đốt cháy được những cục xá lị của Phật này đâu vì đức Phật có quyền năng vô hạn mà ngài đã đắc đạo từ vô số kiếp rồi như trong kinh Đại Bát Niết Bàn từng nêu chứ không phải là đức Phật mới đắc đạo từ 25 thế kỷ trước đây rồi đâu bạn nhé !!! Thế thì nghiên cứu vỏ tầu vũ trụ, vỏ của lò phản ứng của nhà máy điện nhiệt hạch cũng bằng vật liệu xá lị này thì không bao giờ bị sự cố bất kỳ nào cả, là cơ sở để tăng tốc độ ở tầu vũ trụ lên vô hạn được đấy vì nó cứng nhất, nhiệt đốt ở mặt trời còn không cháy kia mà !!!
    Tôi xin bổ sung thêm rằng với vật liệu xá lị vô giá này của nhà Phật thì chúng ta có thể dựa trên vật liệu xá lị này để thiết kế máy tính laptop chạy với tốc độ 3 THz siêu nhanh và công nghệ truyền dữ liệu không dây đạt được tốc độ 3 Gbps như sau : https://vi.wikipedia.org/wiki/B%E1%BB%A9c_x%E1%BA%A1_terahertz ) vì xá lị của đức Phật này nhiệt độ ở tâm mặt trời là 12,9 triệu độ C còn không làm gì nổi vật liệu này nếu cho cục xá lị này vào lõi tâm mặt trời đó nhé !!!!

    P/s : Đấy là chưa kể đến nếu các nhà khoa học dùng tia laser mầu xanh lam tương ứng với bước sóng là 490 nm (tức là có tần số là 610 THz) (https://vi.wikipedia.org/wiki/Xanh_lam ) ở trong thí nghiệm bức xạ THz sau : https://vi.wikipedia.org/wiki/B%E1%BB%A9c_x%E1%BA%A1_terahertz ) thì còn đẩy được tốc độ máy tính laptop được thiết kế bằng vật liệu ngọc xá lị của đức Phật này lên tốc độ là 610 THz và đạt được tốc độ truyền dữ liệu không dây kỷ lục mới là 610 Gbps đấy nhé (vì sóng 3 THz đã cho tốc độ truyền tải không dây là 3 Gbps rồi mà).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*