Home » Ăn Chay » Jared Leto và Ellen Page là ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất thế giới năm 2014

Jared Leto và Ellen Page là ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất thế giới năm 2014

Jared Leto và Ellen Page là ngôi sao ăn chay
hấp dẫn nhất thế giới năm 2014

Nam diễn viên thắng Oscar 2014, Jared Leto (ngôi sao của phim Dallas Buyers), và nữ diễn viên 27 tuổi Ellen Page giành chiến thắng trước các sao nữ để dành danh hiệu ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất thế giới 2014.

–>bài liên quan:

Jared Leto va Ellen PageJared Leto và Ellen Page

Cuộc bình chọn ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất thế giới do Hiệp hội Bảo vệ Động vật PETA đưa ra. Theo đó, nam diễn viên Jared Leto và nữ diễn viên Ellen Page trở thành quán quân của danh hiệu năm nay.

E!Online cho biết, Jared Leto đã đánh bại nhiều nam diễn viên khác như Joaquin Phoenix, Samuel L. Jackson, Peter Dinklage trong khi nữ diễn viên phim Juno vượt qua các “mỹ nữ” như Ariana Grande, Laura Prepon, Sarah Silverman… để giành được danh hiệu này.

Trả lời tạp chí British GQ, nam diễn viên Dallas Buyers Club cho hay: “Tôi có sức khỏe tốt dù trong suốt 20 năm qua tôi đã ăn rau”.

Ngôi sao giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 86 cũng tiết lộ rằng, anh không bao giờ uống sữa bởi lý do đơn giản là “kinh tởm”.

Nữ diễn viên người Canada Ellen Page cũng đã chia sẻ quan điểm “không ăn thịt” của mình trên trang Twitter cá nhân: “Tại sao lại có những người vô tâm chỉ vì lợi nhuận mà giết hại động vật trong khi những người ăn chay vẫn luôn cảm thấy rất vui vẻ chứ!”.

Danh hiệu này năm ngoái thuộc về cặp diễn viên Kristen Bell và Dax Shepard.

Người đẹp Việt Nam Trương Thị May từng được đề cử Sao ăn chay gợi cảm nhất thế giới 2013 trong khi Hồ Quỳnh Hương giành danh hiệu Người đẹp ăn chay gợi cảm nhất châu Á.

Theo: xaluan.com & Vnexpress

–>bài liên quan:

——————————————————
Bài đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*