Home » Tâm Linh » Linh hồn tố cáo tội ác

Linh hồn tố cáo tội ác

Linh hồn tố cáo tội ác

Năm 1977, cảnh sát Chicago đã yêu cầu ông Allen Showery đến trình diện để thẩm vấn. Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên nhưng ông thì biết rõ lý do. Năm 1976, ông Showery đã tới căn hộ của bà Teresita Basa, đâm bà tới chết và sau đó thiêu xác nạn nhân. Mọi việc đã không bị cảnh sát phát giác nếu như không có chuyện kỳ lạ: bà Teresita đã kể cho cảnh sát mọi chuyện.

–> bài liên quan:

Allan Showery

Allan Showery

Đầu năm 1977, bác sĩ khoa hô hấp Remy Chua – người làm cùng bệnh viện với Teresita- đã nhìn thấy bóng ma của bà ở hành lang bệnh viện. Một thời gian sau, Remy bắt đầu xuất hiện những biểu hiện lạ như hát vu vơ, trở nên xa cách với mọi người… Đến một ngày, Remy bị bệnh liệt giường và bắt đầu nói chuyện bằng giọng của Teresita.

Teresita Basa

Teresita Basa

Chồng của Remy cũng là một bác sĩ và linh hồn Teresita đã cầu xin sự giúp đỡ của ông. Bà đã tố cáo Showery cùng những vật dụng hắn đã lấy khỏi căn hộ ngày bà bị sát hại, cũng như số điện thoại của những người thân để đảm bảo. Mặc dù ban đầu cảnh sát tỏ ra khá nghi hoặc, nhưng sau khi khám nhà Showery, mọi vật chứng đều khẳng định hắn là kẻ giết người. Linh hồn bà Teresita sau đó cũng đã rời cơ thể Remy. Không ai có thể giải thích hiện tượng kỳ lạ này cho tới nay.

joseph_stachula

Joseph Stachula thuộc Cục cảnh sát điều tra Chicago – điều tra vụ giết người Teresita Basa và là người có công trong việc bắt giữ Showery

Bộ phim dài 11 phút dựng lại vụ án bí ẩn – Tên của cặp vợ chồng đã được thay đổi trong phim

–> bài liên quan:

————————————————-
Tìm hiểu thêm về:

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Có thể bạn quan tâm